Wednesday, July 13, 2016

Jennifer Garner và Ben Affleck hoãn ly hôn

Sau hơn một năm tuyên bố chia tay, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Một nguồn tin chia sẻ với Us Weekly: "Jen từng nói vụ ly dị sẽ được tiến hành sớm thôi. Nhưng cách đây vài tuần, mọi thứ đã thay đổi. Jen có vẻ vẫn còn yêu Ben nhưng không cho phép mình lung lay. Cô ấy chỉ cố gắng tập trung vào các con. Còn Ben cảm thấy anh ấy không thể sống thiếu Jen".

jennifer-garner-va-ben-affleck-hoan-ly-hon

Gia đình Ben và Jen vẫn bên nhau dù tuyên bố chia tay tháng 6 năm ngoái. Ảnh: Goff.

Cũng theo nguồn tin này, cả hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng đều không vội vã trong việc nộp hồ sơ ly hôn, dù tuyên bố chia tay năm ngoái. Ben Affleck được cho là không bao giờ muốn chia tay vợ.

Dù chia tay hơn một năm, đến nay Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn ở chung trong căn biệt thự trị giá 17 triệu USD, với 5 phòng ngủ. Trên tạp chí Vanity Fair hồi tháng 3, Jennifer Garner tiết lộ cô ngủ cùng con gái lớn - Violet. Ben Affleck ngủ trong phòng dành cho khách.

jennifer-garner-va-ben-affleck-hoan-ly-hon-1

Jennifer Garner và Ben Affleck. Ảnh: Rex.

Cũng trên Vanity Fair, Jennifer Garner dành nhiều lời ca ngợi chồng cũ, nói rằng cô đau đớn khi chia tay và khẳng định Ben Affleck không hề ngoại tình với bảo mẫu Christine Ouzounian như đồn đại.

Ben Affeck và Jennifer Garner công bố chia tay ngày 30/6 năm ngoái. Ngày 29/7, Us Weekly đưa tin Ben cặp kè Christine Ouzounian. Theo People, thông tin này khiến Jennifer bị tổn thương sâu sắc. Đại diện của Ben Affleck lập tức lên tiếng phản bác thông tin.

People cho hay Ben Affleck và Jennifer Garner không tìm được sự thống nhất vài năm nay, cùng việc Ben ham uống rượu và đánh bạc đã dẫn tới kết cục chia tay của cặp sao sau 10 năm chung sống.

>> Xem thêm:

Ben Affleck - Jennifer Garner hạnh phúc bên nhau dù ly hôn