Monday, July 25, 2016

Du học tiết kiệm với chương trình học bổng Scholly

Theo báo cáo "Giá trị của giáo dục - những nền tảng cho tương lai" mới được công bố trong năm nay của Ngân hàng HSBC, hiện có khoảng 110.000 du học sinh Việt Nam đang có mặt tại 47 quốc gia trên thế giới để học tập ở tất cả cấp bậc giáo dục. Vì vậy, mỗi năm người Việt cũng phải chi tới 3 tỷ USD cho con em đi du học ở nước ngoài. Ước tính mỗi em phải chi tiêu ở mức khoảng 30.000 - 40.000 USD một năm cho cả học phí lẫn sinh hoạt phí.

Trong đó, Australia và Canada là hai quốc gia được phụ huynh ở Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Cũng theo báo cáo này, dù bị ảnh hưởng nhiều vì kinh tế khó khăn nhưng khoảng 32% phụ huynh trên khắp thế giới vẫn không cắt giảm những khoản đầu tư vào việc học tập cho con cái dù khá tốn kém.

chuong-trinh-hoc-bong-scholly

Học bổng từ các trường sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí học tập ở nước ngoài.

Báo cáo này được thực hiện dựa trên khảo sát của 6.241 bậc cha mẹ ở 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới về những kỳ vọng của họ cho tương lai học tập của con cái. Đối với Việt Nam, những thông số trên thể hiện rõ nhu cầu cho con em đi du học để được học tập và trải nghiệm tại các quốc gia nói tiếng Anh và có chất lượng giáo dục trên thế giới khá cao. Chi phí cho khoản đầu tư này cũng tỷ lệ thuận với nhu cầu lớn đó.

Để đáp ứng được nhu cầu to lớn về du học của các bạn học sinh, sinh viên cũng như giảm gánh nặng về chi phí cho phụ huynh và đảm bảo thông tin về các chương trình học bổng được rõ ràng, Học viện Taleed giới thiệu Scholly, chương trình cung cấp các gói học bổng với nhiều mức chi phí khác nhau để phụ huynh và học sinh dễ dàng lựa chọn theo đúng nguyện vọng của mình. Uy tín và đảm bảo là tiêu chí hoạt động chính giúp Học viện Taleed nhận được sự tin tưởng của các phụ huynh trong khoảng gần 4 năm qua. Taleed đã hướng dẫn chiến lược ứng tuyển các suất học bổng thành công cho hơn 200 học viên đang theo học ở Mỹ, Australia, Anh quốc, Canada, Đức, Phần Lan, Hà Lan.

chuong-trinh-hoc-bong-scholly-1

Du học cho các em cơ hội được khám phá và trải nghiệm nhiều nơi trên thế giới.

Học viện Taleed không phải là một công ty tư vấn du học mà là học viện, nơi tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo các kỳ thi chuẩn hoá như IELTS, GMAT, SAT và luyện thi các chương trình tuyển sinh đầu vào các trường đại học ở Singapore, Phần Lan. Sau đó, dựa vào kết quả học tập và hồ sơ năng lực của các bạn mà học viên sẽ đưa ra những lời khuyên, giúp bạn cải thiện bảng điểm cũng như định hướng ngành nghề phù hợp. Các bạn sẽ có thể thực hiện ước muốn du học bằng học bổng của mình với những ngành học yêu thích tại trường đại học có tiếng ở châu Âu cũng như Bắc Mỹ hay một số quốc gia có nền giáo dục uy tín khác như Australia, Singapore bằng chương trình học bổng Scholly.

Đại diện Cố vấn học bổng Taleed - thạc sĩ Trần Quang Minh (thuộc trường Đại học London School of Economics) khẳng định Học viện Talaeed không khuyến khích sự thụ động. Tuy nhiên, nhờ có Scholly - chương trình săn học bổng toàn phần toàn diện, học viện sẽ tiết kiệm thời gian tìm hiểu, giảm thiểu chi phí so với du học tự túc bằng việc hướng dẫn chiến lược ứng tuyển học bổng thành công cho các học sinh, sinh viên có nguyện vọng. Hướng dẫn ứng tuyển học bổng thành công là nhiệm vụ của học viện Talaeed, còn nhiệm vụ của các bạn học sinh là tranh thủ quãng thời gian tiết kiệm được đó để rèn luyện, trau dồi kiến thức và cải thiện bảng điểm, giúp bản thân mở ra nhiều cơ hội săn được học bổng tốt hơn nữa. Điểm càng tốt, cơ hội của các bạn càng cao và ước mơ đi du học bằng học bổng chắc chắn sẽ được thực hiện.

Liên hệ Học viện Taleed:

- 242 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.
- 288 B8-B9 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 62 74 8989.
Website: taleed.vn.
Fanpage: facebook.com/TaleedAcademy.

(Nguồn: Học viện Taleed)