Friday, June 3, 2016

Cảm động khi nhìn vợ cho con bú những chàng làm cho gì

Cảm động lúc nhìn vợ cho con bú những chàng làm gì ?Anh bắt đầu thực sự hiểu việc cho con bú khó khăn tới mức nào. Con bé ngậm chặt ti mẹ nhưng với vẻ như con vẫn chưa thỏa mãn.

Vợ yêu thương,
Anh đã dành hẳn 3 tháng gần đây để ngắm em cho con bú. Anh đã học được toàn bộ điều mới mẻ. Nhưng dưới đây là 5 điều vượt trội nhất:

một. Cho con bú chẳng khác nào chạy 10km mỗi ngày

Cho con bú với thể đốt cháy một.000 calo/ngày. Điều đấy đồng nghĩa có việc cơ thể của một bà mẹ cho con bú đã trải qua hành trình tương tự 1 cuộc chạy bộ 10km hàng ngày.

2. Cho con bú là một phép màu sinh học

Sữa mẹ sở hữu vô vàn tiện lợi cho sức khỏe trẻ sơ sinh. Nhưng 1 trong những điều thú vị nhất, đáng kinh ngạc nhất là cơ thể em hoạt động như một hệ miễn dịch vệ tinh đối sở hữu con. giả dụ con ốm, vi khuẩn hoặc vi-rút sẽ truyền sang em thông qua việc cho con bú. Và sau đó, cơ thể em sẽ sản sinh ra kháng thể đặc biệt để nhắm vào bệnh viêm nhiễm của con. Kháng thể đấy được đưa trở lại cơ thể con, cũng qua bầu sữa mẹ, để giúp con chiến đấu có cơn bệnh.

3. Cho con bú với thể giúp tiết kiệm 3.000 USD/năm

Hoàn toàn nghiêm túc. Vì thực tế là sữa công thức rất đắt đỏ.

4. Thêm nhiều phép màu sinh học khác

Cơ thể một người mẹ chỉ mang thể nhắc là quá tuyệt vời. Nó điều chỉnh giá trị dinh dưỡng của sữa mẹ để tạo ra hỗn hợp thức ăn tuyệt vời cho em bé. Bao gồm cả các việc như điều chỉnh lượng nước trong sữa tất cả hơn vào các ngày nắng nóng, khi cơ thể bé háo nước và muốn nhiều nước hơn.

image


5. các bà mẹ cho con bú là các người dũng cảm nhất, kiên gan nhất thế giới

15 phút sau lúc Shan chào đời, em đã lần đầu tiên sử dụng bầu ngực của mình như là nguồn sống cho 1 con người nữa. Anh biết là những đau đớn em buộc phải trải qua chắc kinh khủng lắm, nhưng mang lẽ niềm vui khi con chúng ta nằm gọn trong vòng tay em đã vượt lên trên nỗi đau và em thể hiện ra, ko 1 chút chịu đựng nào, bên cạnh hạnh phúc.

Vài ngày sau, chúng ta được về nhà. Và đấy là khi anh bắt đầu thực sự hiểu việc cho con bú cạnh tranh tới mức nào. Con bé ngậm chặt ti mẹ và em đã trao cho con mẫu sữa phải chăng nhất nhưng mang vẻ như con vẫn chưa thỏa mãn. Em thử lại lần nữa, lại cho con bú lần nữa. Shan bắt đầu mút và anh thấy em đang gồng mình cố giấu vẻ nhăn nhó trên gương mặt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn ko dám chắc là con đã bú đủ no.

Cứ phương pháp 2 tiếng 1 lần, trong suốt ngày hôm đó, em kiên trì cho con bú. Ngày đầu tiên trôi qua như một cơn mộng và đa số chuyện cứ thế lặp lại suốt đêm. Nửa đêm, 2 giờ sáng hôm sau, 4 giờ sáng, 6 giờ sáng, 8 giờ sáng, 10 giờ sáng… tất cả các gì anh sở hữu thể làm cho là cố giữ cho mình tỉnh táo và để em thấy rằng luôn có anh ở bên em, 1 cách tuyệt vọng.

Trước buổi sáng hôm sau, em đã đầy đủ rã rời. Đầu ti bị nứt và đau đớn. Mỗi lần Shan bú mẹ, anh lại thấy cảm giác đau đớn đó trào dâng, như thể ai ấy đang sử dụng gậy đánh vào em.

Tuần trước tiên trôi qua. Cuộc sống của em gắn liền có việc cho con bú và đông đảo thứ khác đều trở nên thiết bị lấp chỗ trống mà thôi. Em khiến tất cả điều với thể để đảm bảo nguồn sữa mẹ đủ cho con – yến mạch, rau bina, cá hồi, hạt Methi (còn gọi là cỏ cà ri), dầu dừa và hạnh nhân.

Và rồi lại nảy sinh một vấn đề ngược lại sở hữu lúc trước: trong vòng 1 tuần em sở hữu quá nhiều sữa và hai bầu ngực sưng phồng, đau đớn đến mức em gần như ko ngủ được. Tuy nhiên, em vẫn kiên trì cho con bú và hút sữa. Kết quả là đầu ti lại càng nứt và xước nhiều hơn.

Tuần tiếp theo. Cảm giác mới mẻ ban đầu đã qua, khi chúng ta nhận thấy mình đã thực sự vào guồng, đã ở trong 1 chu trình đều đặn. bí quyết 3 giờ 1 lần là một cữ bú của Shan. Bú mẹ, thay bỉm và ngủ. Bú mẹ, thay bỉm và ngủ. Thêm nhiều đau đớn, bầu ngực sưng phồng, đầu ti nứt toác và vẫn là một ông chồng vô dụng, chỉ biết vô vọng ngồi bên.

Và rồi em cũng bắt đầu đi khiến cho ở siêu thị, ít nhất trong nửa ngày. Anh với thể thấy em đã bắt buộc đấu tranh thế nào, lúc dành nửa ngày để bảo vệ con gái bé bỏng mà em yêu rất mực và sau đó lại cần tự nguyện rời xa con. sở hữu những ngày, em mang những cuộc họp giữa những cữ bú và nên rút ngắn chúng bởi sữa bắt đầu rỉ ra và thấm ướt váy em. Càng cho con bú, lại càng đau hơn.

1 bà mẹ, 1 giám đốc điều hành, 1 nữ chiến binh đã vận hành.

Mỗi cữ ăn là một cuộc tranh đấu. Sự cám dỗ của sữa công thức hiển hiện một bí quyết đáng lo ngại – hộp sữa ở ngay đó, và tất cả những gì em nên khiến cho là mở nắp hộp ra, hầu hết chịu đựng khổ sở bấy lâu của em sẽ tan biến.
Cứ 3 giờ một lần, ngày nào cũng thế, em đều nên đối mặt với lựa mua đó. Nhưng em đã tậu đau đớn và mất ngủ và hi sinh, lần nào cũng thế bởi vì sữa mẹ là thiết bị phải chăng nhất mà em sở hữu thể trao cho con. Con sở hữu thể không bao giờ hiểu được điều đó, cho đến tận khi con cũng sẽ làm mẹ nhiều năm sau này, nhưng em ko bắt buộc con nên hiểu, ngay khi này.

Và rồi, 1 ngày nào đó, em bắt đầu nhận ra, con đã ngủ nhiều hơn trong đêm và bỗng nhiên, con ngủ xuyên đêm. Và bầu sữa mẹ của em cũng đi vào ổn định sở hữu lịch trình được thiết lập rõ ràng. Em mạnh mẽ hơn, em hiểu được mình và em vươn lên là trùng hợp hơn.

Em mang thể bế con bằng một tay, cho con bú, cùng khi điều hành một cuộc họp qua điện thoại và viết ra giấy danh sách đồ phải tậu chọn cho anh đi chợ. Chúc mừng em, người dũng cảm và kiên gan nhất mà anh từng biết.

Yêu em,

Ông xã của em, Darius.

Xem thêm: trồng răng sứ với kĩ thuật cấy ghép implant ở đâu tốt nhất quan 5 TP Ho Chi Minh