Friday, June 3, 2016

Bấm mí Babi Eyes chuẩn Hàn Quốc có bé 9x cực dễ thương

Bấm mí Babi Eyes chuẩn Hàn Quốc với bé 9x cực dễ thương. 1 khuôn mặt đẹp cần tới sự hài hoà của từng đường nét. Việc chỉnh sửa 1 bộ phận trên gương mặt tuy đơn giản nhưng cũng mang thể làm bạn trở thành nổi bật, xinh đẹp hơn rất nhiều. đặc biệt, trong các hình thức thẩm mỹ, phẫu thuật mắt được sử dụng rộng rãi bởi sự can thiệp ít nhưng hiệu quả đem lại rõ rệt.

sở hữu công nghệ bấm mí chuẩn Hàn kỉ thuật cao, mọi lo lắng về nhược điểm đôi mắt đều được xóa tan. có những người sở hữu cơ địa dễ kích ứng như bạn Lê Thu Hiền (20 tuổi, Hà Nội) thì trang điểm cầu kỳ vô cùng cạnh tranh, do đó cô đã quyết định trải nghiệm công nghệ bấm mí để có đôi mắt lớn đẹp như ý.

polyad

Chỉ sau tiểu phẫu thẩm mỹ 20 phút, những bác sĩ tại Thu Cúc đã giúp Thu Hiền sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

polyad

Đôi mắt đẹp tôn lên nét quyến rũ cho gương mặt.

polyad

Nếp mí rõ nét và cân đối sau khi bấm mí Babi Eyes công nghệ Hàn Quốc giúp đôi mắt Thu Hiền thêm rạng rỡ, với chiều sâu hơn.

polyad

Cô nàng tự tin ghi lại những bức hình sefile cận mặt mà không phải trang điểm cầu kỳ.

polyad

Bạn bè, người thân đều dành tất cả lời khen ngợi cho Thu Hiền sau khi bấm mí.

polyad

"Từng khá lo lắng khi quyết định thẩm mỹ nhưng trong giai đoạn trải nghiệm khoa học thẩm mỹ tại Thu Cúc, tôi cảm thấy thoải mái và an tâm. các bác sĩ tại đây không chỉ chuyên nghiệp chuyên môn mà còn vô cùng tận tâm, kỹ lưỡng và am hiểu tâm lý khách hàng", Thu Hiền chia sẻ.