Saturday, May 28, 2016

Kiếm tiền triệu đô nhờ kinh doanh trên Internet

Kiếm tiền triệu đô nhờ kinh doanh trên Internet. có sự tăng trưởng vũ bảo của mạng Internet nhất la, hiện nay kinh doanh Online là 1 kênh doanh đầy hiệu quả cũng như rủi ro cao. vật dụng cho mình các kiến thức rẻ giúp bạn giảm thiểu rủi ro phần nào và sớm kiếm tiền thấp nhờ nó. nếu bạn có mê say và theo đuổi nó tới cộng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

1. khiến blog cá nhân

Giữa năm 2013, Scott DeLong mở blog ViralNova và đặt cho quảng bá của Google lên trang. 8 tháng sau, anh kiếm được hàng trăm nghìn USD mỗi tháng, mà không nên nhân viên hay huy động vốn từ nhà đầu tư không tính.

ViralNova kiếm tiền nhờ các câu chuyện về xã hội, với tiêu đề lôi kéo, gây bão trên Facebook. Chỉ trong 1 năm, website này đã sở hữu khoảng 100 triệu người đọc hàng tháng. Năm 2015, DeLong bán ViralNova cho hãng truyền thông Zealot Networks.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD" data-reference-id="23756118" id="vne_slide_image_1" src="http://img.f26.kinhdoanh.vnecdn.net/2016/05/28/2_660x0.jpg" style="border:0px; cursor:url("http://st.f1.vnecdn.net/responsive/js/utils/slideshow/css/slideshow/images/icons/zoom_cursor.png"), auto; float:none; line-height:0; margin:0px; max-width:100%; padding:0px">

2. Viết ứng dụng

Nguyễn Hà Đông chỉ mất 3 ngày để tạo ra game hot nhất năm 2014 - Flappy Bird. Anh cho biết kiếm được khoảng 50.000 USD 1 ngày nhờ cho chạy banner quảng bá trên điện thoại. Việc này cũng mang nghĩa chỉ với 20 ngày trên App Store của Apple, anh sở hữu thể kiếm 1 triệu USD. Tuy nhiên, sau một tháng, lúc ứng dụng đang ở đỉnh cao, Hà Đông đã gỡ nó khỏi App Store vì "quá gây nghiện".

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

3. Đưa sách lên Amazon Kindle

Amanda Hocking là tác nhái nức danh nhất trên Kindle vài năm trước. Cô được chia tới 70% doanh thu bán sách điện tử. Hocking đã bán được hơn 100.000 bản mỗi tháng, với giá 1-3 USD một bản.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

4. Mở kênh trên YouTube

Kiếm tiền trên YouTube sẽ vươn lên là dễ dàng nếu bạn có nội dung hấp dẫn và sở hữu lực lượng người theo dõi hùng hậu. Felix Arvid Ulf Kjelberg là người bình luận game nổi tiếng của Thụy Điển. những video của Kjelberg siêu nhiều và màn hình còn sở hữu 1 cửa sổ nhỏ quay lại phản ứng của anh lúc đang chơi. Kênh YouTube "PewDiePie" được cho là đã giúp anh kiếm 12 triệu USD.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

5. Đưa ý tưởng lên website huy động vốn cùng đồng

Kickstarter và Indiegogo là những website giúp hầu hết người đăng tải ý tưởng và phát minh, sau đó huy động vốn để thực hiện chúng. phần lớn người đã huy động được hơn 1 triệu USD trên cả 2 nền tảng này. 1 trong những chiến dịch thành công nhất trên Kickstarter và Pebble Watch, thu được 10 triệu USD chỉ trong vài tuần. Nó đã khiến cho những đại gia kỹ thuật như Samsung và Apple cần thiết kế đồng hồ logic để khó khăn.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

6. Bán giáo án online

Năm 2008, Deanna Jump – một giáo viên mầm non - đã bắt đầu bán bài giảng cho những giáo viên khác trên trang TeachersPayTeachers. Cô đã tạo ra 99 bài giảng, mang giá 8 USD một bài.

đến năm 2012, cô đã thành triệu phú, nhờ kiếm được mỗi tháng hơn 100.000 USD. ấy là còn chưa đề cập lương dạy chính của cô tại trường – 55.000 USD một năm.